UFABETWIN ฌูเวา แฟลิกส์ นำทักษะของเขามาสู่เชลซี แต่ทิ้งสมองไว้ที่มาดริด

UFABETWIN แสดงให้เชลซีเห็นถึงสิ่งที่พวกเขาขาดหายไป เป็นเวลาหนึ่งชั่วโมงและสิ่งที่พวกเขา จะพลาดอีกในสามเกมถัดไป ลูกครึ่งที่เก่งกาจ การมาถึงเชลซีของเฟลิกซ์ น่าจะตื่นเต้นมากกว่าที่เป็นอยู่ นี่คือผู้ชายที่ค่าตัว ของแอตเลติโก มาดริด 120 ล้านปอนด์ในปี 2019 นั่นเป็นค่าตัว ของซูเปอร์สตาร์สำหรับ คนที่แทบไม่ได้ดูเหมือนซูเปอร์สตาร์

เลยในช่วง 3 ปีที่ผ่านมา แต่ฟีลิกซ์และดิเอโก ซิเมโอเนมัก รู้สึกเหมือนเป็นคู่หูที่แปลกเสมอ และเมื่อรอดพ้นจากเงื้อมมือของหนึ่งในผู้จัดการทีมที่ดื้อรั้นและแตกแยก ได้มากที่สุดในวงการฟุตบอล มีโอกาสมากกว่าที่เฟลิกซ์จะเติบโตห่างจากว่านต๋า เมโทรโปลิตาโน และเขาแสดงสัญญาณที่ดีที่ ในวันพฤหัสบดี เป็นเพียงสัญญายืมตัว 6 เดือน

โดยไม่มีออปชั่นซื้อขาด และได้รับการตกลงหลังจากเฟลิกซ์ เซ็นสัญญาต่อไปจนถึงปี 2027 เท่านั้น อย่าพลาด นี่เป็นดีลที่ยอดเยี่ยม สำหรับแอตเลติโกที่ทำเงินได้ 9 ล้านปอนด์และไม่มี ยอมจ่าย 270,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์สำหรับ นักเตะที่ซิเมโอเน่นั่งเป็นตัวสำรอง เฟลิกซ์จะกลับมาที่ มาดริดเมื่อเริ่มต้นฤดูกาลหน้า หวังว่าจะเรียกความมั่นใจ

กลับมาได้บ้าง ตลอดเกมที่เชลซี เมื่อแอตเลติโกน่าจะมีผู้จัดการทีมคนใหม่ พวกเขากำลังหัวเราะ แต่จำเป็นสำหรับเชลซีที่ไม่สามารถ ทำประตูหรือสร้างประตูได้และได้เซ็นสัญญากับใครบางคน ที่ทำทั้งสองอย่างอย่างสม่ำเสมอ แม้จะห่างไกลจากตัวเลือกแรกภายใต้ การคุมทีมของซิเมโอเน่ในสองฤดูกาลหลัง แต่เฟลิกซ์ทำประตูหรือ

แอสซิสต์เฉลี่ยทุกๆ 97 นาทีในลา ลีกา มันจะเป็นการดี สำหรับเกรแฮม พอตเตอร์ที่จะมีเป็นของตัวเอง ยังไม่ชัดเจนว่าเขาต้องการ โดยเฉพาะหรือว่าเด็กอายุ 23 ปีเป็นร่างกาย ที่ช่วยเหลือในสถานการณ์ที่สิ้นหวังมากกว่า แต่ควรสบายใจสำหรับเขาที่มีผู้เล่นที่ซื้อภายใต้การดูแลของเขาแทนที่จะเป็นปิแอร์-ซึ่งดูเหมือนว่าจะเดือด

ดาลมา ตลอดยกเว้นช่วง 5 วันแรกที่อยู่เชลซี หลังจากนั้น ก็ถูกไล่ออก ความจริงที่ว่า โอบาเมย็อง อยู่บนม้านั่งสำรอง แม้ว่า พอตเตอร์ จะเปลี่ยนตัวครบ 5 คน รวมถึง 4 ประตูในช่วงท้ายเกมที่ เชลซี ไล่ตามเกม นักเตะวัย 33 ปีอาจได้ลงเล่นเกมสุดท้ายให้กับสโมสร อย่างแน่นอน ช่างเป็นอะไรที่ยุ่งเหยิง แต่ไม่ว่าจะโกรธหรือไม่ก็ตาม

กองหน้ามักมีปัญหากับเชลซีในช่วงหลังมานี้ นอกเหนือจากเมสัน เมาท์ สมาชิกในแนวหน้า สามคนของเชลซีในช่วงสองปีครึ่งที่ผ่านมามีตั้งแต่ปานกลางไปจนถึงแย่

UFABETWIN

เฟลิกซ์ใช้เวลาน้อยกว่า สองนาทีในการแสดงคุณภาพ ที่พวกเขาพลาดไปอย่างมากในช่วงเวลานั้น

ลูกจันทน์เทศของเขาใส่ นั้นน่ายินดี แต่การที่บอลวิ่ง ออกไปทางปีกนั้นดึงดูดสายตา กองหน้าคนอื่นๆ ของเชลซีต่างก็ต้องการบอลจากเท้าตลอดเวลา เฟลิกซ์สามารถทำงานในตำแหน่งเหล่านั้น ระหว่างแนวรับได้ และมีส่วนร่วมในการสร้างเกมที่ประณีต การตวัดบอลให้ไค ฮาเวิร์ตซ์แล้วรับคืน ลอยผ่านกองหลังด้วยบอลที่เท้าของเขา

แต่ความคิดแรกของเขาคือการยืดการเล่นหรือหมุนไปด้านหลัง เฟลิกซ์วิ่งได้มากมายเกินกว่า ที่ไม่มีใครสังเกตเห็น และบันทึกในการฝึกซ้อมที่ค็อบแฮมควรล้อมรอบความสามารถ ของเพื่อนร่วมทีมในการตามหาเขา แทนที่จะเป็นการแก้ไขเกมของนักเตะใหม่ แม้ว่าตอนนี้พวกเขาสามารถ ทำงานนี้ให้กับ เป็นการย้ำเตือนให้แฟนๆ

เชลซี – บางคนพยายามหลีกหนีความเจ็บปวดจากความอัปยศในแนวรุก โดยบอกว่าฮาเวิร์ตซ์เล่นได้ดี – ว่าการเล่นกองหน้าที่ดีเป็นอย่างไร พวกเขาอาจลืมไปเมื่อถึงเวลาที่เฟลิกซ์สวมเสื้อเชลซี ในครั้งต่อไป โดยตอนนี้เขาเตรียม ที่จะพลาดสามเกมถัดไป (15% ของเกมพรีเมียร์ลีกที่เหลือให้เขาเล่น) หลังจากได้รับใบแดง

จากการท้าทาย ที่น่าหัวเราะและงี่เง่า บนเครื่องหมายชั่วโมง ไม่มีความจำเป็นใดๆ คุณต้องรู้สึกเห็นใจพอตเตอร์ ซึ่งทีมของเขาพังยับเยิน จากอาการบาดเจ็บ และผู้ที่ได้เห็นเดนิส ซากาเรีย ซึ่งเป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดของเชลซีในช่วงเวลาสั้น ๆ ของเขา – เดินโซซัดโซเซก่อนที่เฟลิกซ์จะตาม เขาลงไปที่อุโมงค์ รู้สึกราวกับว่าทุกอย่าง

ที่ผิดพลาดได้หาย ไปแล้วสำหรับพอตเตอร์ ซึ่งจะต้องอยู่ภายใต้ ความกดดันที่เพิ่มขึ้น หลังจากความพ่ายแพ้ครั้งที่ 7 ใน 11 เกมแต่ได้รับการ แก้ตัวที่ถูกต้องมากขึ้น สำหรับฟอร์มที่ย่ำแย่ อย่างต่อเนื่อง ลูกเปิดของวิลเลี่ยน สำหรับฟูแล่มถูกหักเหออก ไปนอกเสา ด้วยการยิงตรงไปที่เกปา อาร์ริซาบาลาก้า ซึ่งน่าจะจับ ลูกโหม่ง

ของคาร์ลอส วินิซิอุสได้สบายๆ หากเขาไม่รีบออกจากเส้นอย่างโง่เขลา เชลซีมีโอกาสยิงมากกว่าเจ้าภาพสองเท่า ยิงเข้าเป้า 10 ครั้งจาก 3 ครั้ง คิดเป็น xG 2.18 ถึง 0.71 อยู่ในระดับสูงตลอดทั้งเกม โดยเฉพาะอย่างยิ่ง

ในจุดที่พวกเขาลดเหลือสิบคน พอตเตอร์แค่หวังว่าโชคข้างเขาจะเปลี่ยน ไปก่อนที่ท็อดด์ โบห์ลี่จะเปลี่ยนเขา ไม่นานเฟลิกซ์ได้ เสนอความหวังอันริบหรี่ ให้เจ้านายเชลซีผ่านคุณภาพกองหน้าที่ ทีมขาดไปอย่างมาก หากเขาได้เพิ่มความเศร้าหมอง ด้วยการแสดงความโง่เขลา อันน่าทึ่งที่พวกเขาสามารถทำ ได้โดยไม่ต้องทำ UFABETWIN