UFABETWINS ความสำเร็จในสนามใหม่ของเอฟเวอร์ตัน ตอกย้ำความพ่ายแพ้สองครั้งในยุโรป

UFABETWINS ในการเริ่มก่อสร้าง สนามกีฬาแห่งใหม่ของ Everton ที่ Bramley-Moore Dock ในขณะที่โครงการ ริมแม่น้ำที่ สำคัญอื่น ๆ ในฟุตบอลยุโรป กำลังดิ้นรน
กลับมาที่โครงการ สนามใหม่ ของเอฟเวอร์ตัน และเข้าร่วมเกมเหย้า กับท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ที่กูดิสัน ปาร์ค เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา แดน ไมส์ มีข้อความที่ชัดเจน สำหรับผู้สงสัย: “และมีคนที่บอกว่า มันจะไม่เกิดขึ้น…อย่าหันหลัง กลับตอนนี้…”

ในหลาย ๆ ด้าน สถาปนิกชาวอเมริกัน ผู้ซึ่งบริษัทสร้างวิสัยทัศน์ สำหรับเดอะบลูส์ ที่กำลังจะเป็นบ้านหลังใหม่ บนฝั่งแม่น้ำ เมอร์ซีย์ในเร็วๆ นี้ และตอนนี้ ได้กลับมามีส่วนร่วม ในโครงการนี้อีกครั้ง ในบทบาทผู้ปกครอง กล่าวกับเอฟเวอร์ตัน ทุกคนเมื่อมาถึง จนถึงจุดสิ้นสุด ของหลายปี แห่งความคับข้องใจ ในการค้นหา ผู้สืบทอดของกูดิสัน

จากปากกา และชามหมึก ของปีเตอร์ จอห์นสันในตำแหน่งที่ไม่ระบุ ความพยายามครั้งก่อน ที่จะย้ายไปยังตำแหน่ง สำคัญริมน้ำที่ King’s Dock และแม้แต่ ‘Destination Kirkby’ ที่มีการโต้เถียงกัน อย่างมหาศาล การร่วมแข่งขัน ในสนามครั้งก่อน ของเอฟเวอร์ตัน ก็ล้มเหลวในที่สุด

แต่ในที่สุด ในที่สุด และหลังจาก การค้นหารุ่นต่อรุ่น งานก่อสร้าง ได้เริ่มต้นขึ้นด้วย งานที่เปิดใช้งานได้ และท่าเรือ Bramley-Moore Dockกำลังดำเนินการอย่างดี

ด้วยลักษณะของพื้นที่ – ทรายฟลูอิไดซ์ ประมาณ 450,000 ลูกบาศก์ เมตรถูกสูบเข้าไป เพื่อสร้างสนามฟุตบอล ให้เหมาะสม – กิจกรรมส่วนใหญ่เกิดขึ้น ใต้พื้นดินในขณะนี้ แต่เมื่อถึงเวลา โครงกระดูกของ อัฒจันทร์เริ่มก่อ สร้างตลอดปีหน้า ความเป็นจริง ของสถานการณ์ จะชัดเจนยิ่งขึ้น ผ่านการเปลี่ยนแปลง ถาวรในภูมิทัศน์ ของทิวทัศน์ของ เมืองทางทะเล ที่มีชื่อเสียงมากที่สุด แห่งหนึ่งของโลก

ในขณะที่แฟนบอลบลูส์ หลายคนได้รับบาดเจ็บ หลายครั้งก่อนหน้านี้ กับคะแนนนี้ด้วย ความระมัดระวัง ตลอดกระบวน การที่ยาวนาน และมักจะซับซ้อน อย่าลืมว่าสโมสร ยังได้เจรจา สองรายการใหญ่ ซึ่งห่างไกลจากอุปสรรค์ ที่ไม่คาดฝัน ในช่วงที่ผ่านมา ในรูปแบบของ การระบาดใหญ่ ของโคโรนาไวรัสทั่วโลก ซึ่งทำให้แฟน ๆ ไม่ได้เข้าร่วม การแข่งขันฟุตบอล เป็นครั้งแรก และการคุกคาม ของ European Super League ที่แตกแยก – บางคนที่ ไม่มีผลประโยชน์สูงสุด ของ Everton อยู่ในใจเยาะเย้ย ว่าสนามกีฬา จะไม่มีวันถูกสร้างขึ้นมาก่อน อุปสรรคดังกล่าวได้ขวางทาง

โดยรวมแล้ว สนามกีฬาแห่งใหม่ ของเอฟเวอร์ตัน ได้รับการยอมรับ จากสาธารณชน ในเขตเมืองลิเวอร์พูลเสมอ ผ่านกระบวน การปรึกษาหารือ สาธารณะทั้งสอง กระบวนการ

ในปี 2019 พวกเขาได้รับคำตอบ มากกว่า 43,000 คำตอบสำหรับแบบ สำรวจภาคฤดูร้อน เกี่ยวกับ People’s Project (ทั้งการย้ายไปยังท่าเรือ Bramley-Moore และมรดกของ Goodison Park)

ผู้คนราว 96% ที่เข้าร่วมต้องการ ให้โครงการดำเนินต่อไป โดย 98% ของผู้ตอบแบบ สอบถามทั้งหมด สนับสนุนการออกแบบ สนามกีฬาขนาด 52,000 ที่นั่ง โดยมีแฟนบอล เอฟเวอร์ตัน 99% สนับสนุน การเรนเดอร์ของ Meis ในเดือนกรกฎาคม

การปรึกษาหารือ ขั้นที่สองเข้าถึง แฟนบอล ที่ไม่ใช่เอฟเวอร์ตัน 2,726 คน โดย 24% มีความสนใจในฟุตบอล และรวมนิทรรศ การการเดินทาง 19 วัน ที่เยี่ยมชม 12 แห่ง ทั่วหกเขตเลือกตั้ง ของภูมิภาคลิเวอร์พูลซิตี้

Steve Rotheram นายกเทศมนตรีเมือง Liverpool City ซึ่งมีความจงรักภักดีส่วนตัวใน Stanley Park ไม่เคยถูกปิดบัง ยังคงเป็นหนึ่ง ในผู้สนับสนุน ที่มีเสียงมากที่สุด สำหรับโครงการนี้ แต่กลุ่มนักรบ คีย์บอร์ดกลุ่มเล็กๆ แต่ยืนยาว และบุคคล ผู้งดงามอื่นๆ ยังคงพูดถึงว่า สนามใหม่ของ Everton ควรเป็นอย่างไร ไม่ / จะไม่ถูกสร้างขึ้น

แต่ในขณะที่บรรดาผู้ที่เร่ขายของในเส้นทางเดิมด้วยเหตุ แห่งความโกรธเคืองจะพลาดเรือ แต่เส้นหลังมักจะเป็นพื้นที่ที่ต้องเหยียบอย่างระมัดระวังเนื่องจากความพ่ายแพ้ ดังกล่าวในอดีต

คราวนี้แม้ว่าความใส่ใจใน รายละเอียดอย่างพิถีพิถันของ Everton และการสนับสนุน ทางการเงินของเจ้าของFarhad Moshiriได้ทำให้พวกเขาเปลี่ยนความฝัน ของพวกเขาให้ กลายเป็นความจริง และรับรองว่า สิ่งที่ดีที่สุดจะเกิดขึ้นกับผู้ที่รอ

UFABETWINS

ความคืบหน้าของพวกเขาเป็นไฮไลต์เพียงแค่นี้ เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านแผน ทะเยอทะยานของเฟเยนูร์

จะย้ายเข้าสะดุดตาฟร้อนท์สนามใหม่ตีบัฟเฟอร์ ในฐานะสโมสรคอปกสีน้ำเงินที่ต้องการสร้างสถาน ที่ริมน้ำที่ผสมผสานองค์ประกอบ กระจกสมัยใหม่ เข้ากับวัสดุที่เอื้อต่อสิ่งแวดล้อมทางทะเล แผนการฟื้นฟูเมือง และความมุ่งมั่น ต่อมรดกของ พื้นที่ที่มีอยู่เดิม ความคล้ายคลึงกัน กับสิ่งที่เอฟเวอร์ตันกำลังทำอยู่นั้นชัดเจน

อย่างไรก็ตาม RTV Rijnmond รายงานว่าสโมสรในร็อตเตอร์ดัมได้ถอนตัวออกจากโครงการเนื่องจากต้นทุนที่สูงขึ้น

มันเป็นเรื่องที่ใกล้เคียงที่Meis’ใหญ่ครั้งแรกจู่โจมฟุตบอลยุโรปในอิตาลีหลังจากที่มีผลงานที่น่าประทับใจของการงานที่เสร็จสมบูรณ์ในบ้านเกิดของเขาในสหรัฐอเมริกาในรูปของเอ็นเอฟแอสตาเดียในซินซินและฟิลาเดลบวกเอ็ม ballparks ในซีแอตเติและมิลวอกี

เปิดตัวครั้งแรกในเดือนมีนาคม 2014 ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นอย่างน้อยสองปีครึ่งใน Everton วิสัยทัศน์ของ Meis สำหรับ ‘Stadio della Roma’ ซึ่งเป็นสถานที่ริมแม่น้ำที่มีความจุอีก 52,000 (โดย Tiber) และได้รับแรงบันดาลใจจาก โคลอสเซียมโบราณของเมืองนิรันดร์ ไม่เคยผ่านขั้นตอนการออกแบบมาก่อน

จากนั้น เจมส์ ปัลลอตต้า เจ้าของสโมสรโรมาก็นำตัวไมส์มาร่วมทีม แต่ในเดือนสิงหาคม 2020 เขาขายหุ้นที่มีอำนาจควบคุมให้กับนักธุรกิจชาวอเมริกัน แดน ฟรีดกิ้น และด้วยต้นทุนโดยรวมที่เพิ่มสูงขึ้นอย่างมีชื่อเสียงใกล้ถึง 1 พันล้านยูโร โครงการจึงหยุดลงเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ปีนี้ เพียงไม่กี่วันหลังจากได้รับอนุญาตจากฝ่ายวางแผนของเอฟเวอร์ตัน สำหรับสนามของพวกเขาได้รับการอนุมัติจากสภาเมืองลิเวอร์พูล

ดังที่ตัว Meis กล่าวเสริมในการกลับมาที่ Liverpool เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา: “ทุกคนรู้ดีว่าสิ่งนี้สำคัญสำหรับฉันแค่ไหนในช่วงสองสามปีที่ผ่านมา ดังนั้นการกลับมาดูสนามกีฬาที่กำลังก่อสร้างอยู่นั้นไม่น่าเชื่อเลย

“ฉันลงไปที่นั่นก่อนจะไปเยี่ยมกูดิสัน และเห็นการก่อสร้างกำลังดำเนินอยู่ และอาคารท่าเรือก็ถูกรื้อออกไป ซึ่งฉันไม่เคยเห็นมาก่อน ดังนั้นตอนนี้จึงดูเหมือนจริง

“ฉันคิดว่ามีคนจำนวนมากที่คิดว่ามันไม่มีวันเกิดขึ้น และมันเป็นกระบวนการที่ยาวนานในกรณีที่ดีที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งกรณีนี้ เพราะเป็นไซต์ที่ยากและมีอุปสรรคมากมายที่ต้องเอาชนะเพื่อสร้างสิ่งปลูกสร้างบน ท่าเรือ. “มันเหลือเชื่อมากที่ได้เห็นการทำงานเกิดขึ้น และฉันแน่ใจว่าตอนนี้ทุกคนเริ่มที่จะเชื่อ!” UFABETWINS