UFABETWINS  ใครก็ ตามที่ดู ฟุตบอล ในช่วงปี: หุ่นกระชับกล้ามเนื้อ หัวโกน ยิ้มพร้อม และต้นขามหึมาที่คล้าย

UFABETWINS กับฐานของไม้เรดวูดยักษ์ เขาเป็นหนึ่งในแบ็คซ้ายที่ดีที่สุดตลอดกาล

และมีเงินม  ากมา ย จ ะพิสู จน์ได้: เหรียญแช มป์ ฟุตบอลโลก , โกปาอเมริกา 2 สมัย, ลาลีกา 4 สมัย และรางวัลเดี่ยวอีกนับไม่ถ้วน  โอ้  และสำหรับการ วั   ดที่ดี เขายั ง ทำคะแนนได้ว่าเป็นลูกฟรีคิกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล

ปรากฏตัวบน Zoom จากวันหยุดของเขาในโปรตุเกส ต้นขาของเขาไม่อยู่ในภาพ – ซึ่งก็น่าจะเช่นกันเพราะฉันไม่มีจอไวด์สกรีน –

แต่ผมที่  ถูกครอบตัดและร่ างกายที่ตึงมีหลักฐานมากมายเช่นเดียว  กับรอยยิ้ม . ที่นี่เขาหุ้นคิดของเขาทุกอย่า  งจากที่เตะ ไป   burge onin g ยูโร  20 20  ตำนา นของลุค“Shawberto คาร์ลอ”
ใครก็ตามที่ดูฟุตบอลในช่วงปี 1990 และ 2000

จะคุ้นเคยกับ Roberto Carlos: หุ่นกระชับกล้ามเนื้อ หัวโกน ยิ้มพร้อม และต้นขามหึมาที่คล้ายกับฐานขอ ง  ไม้ เรดวูด ยักษ์ เขาเป็นหนึ่งในแบ็ คซ้ ายที่ดีที่สุ ดตลอ  ดกาลและมีเงินมากมายที่จะพิสูจน์ได้: เหรียญแชมป์ฟุตบอลโลก

, โกปา อเมริก า 2 สมัย,  ลาลีกา 4 สมัย และรางวัลเดี่ยวอีกนับไม่ถ้วน โอ้ และสำหรับการวัดที่ดี เขายังทำคะแนนได้ว่าเป็นลูกฟรีคิกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล

ปรากฏตั  วบน Zoom จากวันหยุดของเขาในโ ปรตุเกส ต้นขาของเขาไม่อยู่ในภาพ – ซึ่งก็น่าจะเช่นกั เพราะฉันไม่มีจอไวด์สกรี น – แต่ผมที่ถูกคร  ย่างจากที่ เตะ ฟรีไป burgeoning ยูโร 2020ตำนานของลุค“Shawberto คาร์ลอ”

 

เมื่อมองย้อนกลับไปในอาชีพการงานของคุณ คุณคิดว่าช่วงเวลาไหนที่คุณภาคภูมิใจที่สุด?

Roberto Carlos:ตั้งแต่การฝึกซ้อมครั้งแรกเมื่ออายุ 13 ปีจนถึงสิ้นสุดอาชีพการงาน ฉันไม่มีช่วงเวลาที่แน่นอน อาชีพทั้งหมดของฉันยอดเยี่ยมมาก เห็นได้ชัดว่ามีปี 2002 (แชมป์ฟุตบอลโลกครั้งที่ 5 ของบราซิล) แ  กับฝรั่งเศ สใน Le Tournoi เป็นเรื่องของตำนาน คุณเคยเบื่อไหมที่ถูกถามถึงเรื่องนี้?

[ หัวเราะ ]  ฉันไม่เคย เบื่อกั บมัน  จริงๆแ ล้วมั นค่อนข้างสนุกเพราะถึงตอนนี้มันเป็นเป้าหมายที่ไม่มีใครเข้าใจ ไม่เข้าใจตัวเอง แล้วจะมีใครเข้าใจไหม?

ฉันชอบปร  ะตูที่ ฉันยิงกับเต เนริเฟ่มาก นั่นเป็นประตูที่ยากกว่า ฉันทำประตูได้ค่อนข้างมากจากทางสายย่อยใ กล้กับธงมุม https://www.ufabetwins.com/

สิ่งที่ดีที่สุดที่ฉันเล่นด้วยคือโรนัลโด้ “เฟโนเมโน” ฝ่ายตรงข้ามที่ดีที่สุดคือหลุยส์ฟิโก

สไต ล์การทำ ปร ะตู ของ ลอเ รน  โซ อิน ซิน เญ่ ด้วยเครื่องดัดผ  มเท้าขวากลายเป็นที่รู้จักในชื่อ ‘ทีแรกจิโร’ และทำให้มันกลายเป็นพจนานุกรมภาษาอิตา ลีด้วย

เป็นคำ  หนึ่ คำที่มีคำ สาม คำมาร วมกันคือ ‘tiro a giro’ – curling shotเดิมคำนี้ได้รับการประกาศเกียรติคุณจากกอ

UFABETWINS

งเชียร์นาโปลี ซึ่งใช้คำว่า ‘เดสตราจจิโร’ ซึ่งเป็น ที่ดัดผ มเท้า ขวาโ ดยเฉพาะจังหวะของ Neapolitan ที่ทำใ ห้มันฟั งดูเหมือน ‘tir a ggir’

ก็เป็น สาเห ตุที่ทำ ให้ คำต่างๆ ถูกรวมเข้าด้วยกันโดยไม่มี o พิเศษมันได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ กับการแสดงของ In sig ne  สำห รับอิตาลีที่ UEFA EURO 2020 โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากที่เขาทำประตูในสไ ตล์นั้นกั   บเบลเยียมในรอบก่อนรองชนะ 

 

 

มีแม้กระทั่ งแ ฟนบอล  ที่สนามเ วมบ ลีย์ ระหว่างรอบชิงชนะเลิศกับอังกฤษซึ่งมีเสื้ออิตาลีที่มีคำว่า ‘Tiraggir’ ที่ด้านหลังแม้แต่เพื่อนร่วมทีม ของ Insigne ก็ยังใช้คำนี้อธิบายเป้าหมายของเขา

ตอนนี้ ‘Tiraggiro’ ได้กลายเป็นพจนานุกรม  Treccani ซึ่งเป็นพจนานุกรมภาษาอังกฤษของ Oxford เวอร์ชันอิตาลีใ   นฐา นะ neologism

แฟน ๆ ยูเว นตุสบางคนไม่พอใ จเล็กน้ อยที่รายกา รพจนานุกรมอธิบายสิ่งนี้โดยเฉพาะว่าเป็นเป้าหมายประเภท Insigne เนื่องจาก Alessandro Del P iero มีการดัดผมเครื่องหมายการค้าเมื่อหลายสิบปีก่อน

อย่างไรก็ตาม สิ่งนั้ นเป็น ที่รู้จักในน าม ‘กอล อั ลลา เดล ปิเอโร’ (เป้าหมายสไตล์เดล ปิเอโร) และไม่สามารถกลายเป็นคำเดียวได้

โซลแค  มป์เบเชื่อว่าอ าร์เซนอลจะทำ ให้ก ารเล่น การพ นันในการใ ช้จ่าย 50million £ในไบรตันกองหลังเบนสีขาว

White มีกำหน ดจะเข้ารับ การตรวจร่ างกายที่ Ars enal ในวันพุธหลังจากตกลงเงื่อนไขส่วนตัว แต่ Campbell อดีตกองหลังของ Gunners กังวลว่าสโมสรอาจจ่ายเงินเกินราคาสำหรับนักเตะวัย 23 ปี

“เขาจำเป็นต้องมีสถานการณ์ที่เขาต้องอยู่ที่ 50 ล้านปอนด์เพื่อควบคุมตำแหน่งของเขา และนั่นคือสิ่งที่เขาต้องเป็น” แคมป์เบลล์กล่าวกับ Talksport  บ้านผลบอล