UFABETWINS สเตอร์ลิงยอมรับในสัปดาห์นี้ว่าเขาจะพิจารณาย้ายออกจากแมนเชสเตอร์ ซิตี้ และย้ายไปต่างประเทศโดยกล่าวว่า

UFABETWINS “ถ้าฉัน ต้องการความสุข ในระดับ หนึ่ง ฉันต้องเล่นฟุตบอล ฉันต้องยิงประตูและสนุกกับตัวเอง”

เมื่อถูกถาม ถึงความคิดเห็น ของเขาเ กี่ยวกับความคิดเห็นของสเตอร์ลิง กวาร์ดิโอล่ากล่าวว่า: “ฉันไม่รู้ [เกี่ยวกับ] เรื่องนี้ และฉันคิดว่าสโมสรก็ไม่รู้เหมือนกัน

“ราฮีมเ ป็นผู้เล่น ของเรา และหวัง ว่าจะ เป็นผู้เล่น ที่สำคัญ สำหรับ เรา เขาต้อง การ เวลาเล่นเกมมากขึ้น เช่น ริยาด [มาห์เรซ] ตอนที่เขาไม่ได้เล่น

UFABETWINS

พวกเขาบ่นเมื่อชูเอา [คันเซโล] ไม่เล่น [เขา] บ่น . ผู้เล่นบ างคน บ่นว่าอ ยากเล่น ตลอดเวลา“แต่ผมไม่สามารถ รับรองได้ ว่านักเตะทุ กคนจ ะลงเล่ นกี่นาที พวกเขาต้องพูดบนพื้นหญ้าเสมอ ในสนาม นั่นเป็น ช่วงเวลาที่ดีที่สุด https://www.ufabetwins.com/

“ไม่ใช่แค่ราฮีม พวกเขาทั้งหมด พวกเขารู้ว่าพวกเขาจะลงเล่น ผมไม่ใช่คนที่เล่นแค่

11 ผู้เล่นเท่านั้น และ นั่นคือ ทั้งห มด พวกเขาทั้ งหมด มีส่วนร่วม มีรายงานว่าราฮีม สเตอร์ลิ่ง ปีกชาวอังกฤษ มีปัญ หา กับแมนเชสเ ตอร์ ซิตี้ เนื่องจากเขาไ ม่มีเว ลาเล่น เกมและยังไม่ได้เซ็นสัญญา ขยายเวลา กับสโมสร

นักเตะวัย 26 ปี ลงเล่นใ ห้กับ ซิตี้เซ่น 202 เกมนั บตั้งแ ต่ย้ายจา กลิเวอร์พูลในปี 2015 ในฐานะวัยรุ่น

ล่าสุด มีข่าวลือแ พร่สะพัด ว่าสเตอร์ ลิงเป็น ที่สนใจ ของนิว คาส เซิลห ลังการเ ข้าซื้อกิจการครั้งใหญ่ ของ พวกเขา  และรายงานจากเดอ ะการ์เดียนที่กองห น้ากระตื อรือร้นที่ จะเล่นให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ในระดับ บนสุด จะเป็น เพลง ที่ไพเรา ะต่อหูข องนก กางเขน

UFABETWINS

สเตอร์ ลิงได้ เริ่มต้นเ พียงสอง ครั้งใ นฤ ดูกาลนี้โดยผู้จัดการ Pep Guardiola ต้องการให้ Jack Grealish, Phil Foden, Gabriel Jesus และ Ferran Torres มากกว่าเขา

หากสเตอร์ลิงออกจากสโ มสร นี่ไม่ใ ช่ครั้งแรก ที่นายใหญ่ชา วสเปนบังคับให้ผู้เล่นออกจากสโมสร นี่คือ 10 ช่วงเวลา ที่ได้รับ การยอม รับม ากที่สุ ดขอ งเขาที่ได้เกิดขึ้น…เมื่อมองย้อนกลับไป อดีตกอง หน้ายูเวนตุ สบอกกับSportske N ovostiว่า

“ฉันจะนั่งลงกับ [Guardiola] เพื่อดื่มก าแฟ สักแก้วไหม? ที่จะไม่เกิดขึ้น ในชีวิตการทำงานของฉัน ฉันไม่จำเป็นต้องชอบทุกคน”การ จากไปของ Toni Kroos นั้นดูแคลนน้อยลงและการขายขึ้นอยู่กับมิตรภาพ

สัญญา ของชาวเยอร  มันกับบา เยิร์นกำลัง จะหมดอา ยุแ ละเขาปฏิเสธ ที่จะเซ็น สัญญาขยายเวลาเพราะเขาอ้างว่ เขาจะเซ็นสัญญาเพื่ อเล่นให้ กับ Guard iola ซึ่งเข าคาดว่ าจะออกจากสโมสรใน ไม่ช้า

เมื่อเวลาของ เขาในบุนเดสลีกากำลังจะหมดลง บาเยิร์นก็จ่ายเงินให้กับ นักเตะ วัย 31 ปี และขายเขาให้กับเรอัล มาดริดซึ่งเขาได้สร้างชื่อเสียงให้ กับตัวเอง ว่าเป็น  หนึ่งในมิดฟิลด์ที่ดีที่สุดในโลกตลอด 7 ปีที่ผ่านมา บ้านผลบอล